3 BƯỚC GIÚP BẠN ĐẶT PHÒNG KHÁCH SẠN Ở SAPA GIÁ RẺ 3 3 BƯỚC GIÚP BẠN ĐẶT PHÒNG KHÁCH SẠN Ở SAPA GIÁ RẺ

> Tham Khảo: Đặt phòng khách sạn sapa giá rẻ

Bạn đã tìm được điểm đến cho kỳ nghỉ lễ sắp tới chưa? Bạn đã có kể hoạch gì cho 4 ngày nghỉ liên tục nào? Một chuyến đi Sapa – thị trấn trên cao để tránh nóng thì sao? Hãy lên kế hoạch đi du lịch Sapa ngay từ bây giờ để đảm bảo chuyến đi của bạn được diễn ra tốt đẹp nhé.

Quả thật, kỳ nghỉ lễ sắp tới còn cách chúng ta khá xa, nhưng nếu không đặt phòng khách sạn Sapa từ bây giờ, thì khó có thể tìm được khách sạn tốt ở Sapa khi đến gần ngày du lịch. Vì đa số các khách sạn ở Sapa giá rẻ đều sẽ được mọi người nhanh tay đặt hết từ đầu năm 2017, thậm chí là từ tháng 12 năm ngoái. Hãy cùng điểm qua một số cách tìm phòng khách sạn ở Sapa giá rẻ mà những người đi du lịch có kinh nghiệm hay sử dụng nhé.

3 BƯỚC GIÚP BẠN ĐẶT PHÒNG KHÁCH SẠN Ở SAPA GIÁ RẺ 1

Đặt phòng online và đặt thật sớm

Nghe như có vẻ đây là điều dĩ nhiên, nhưng khái niệm “sớm” của mỗi người lại không giống nhau. Để lấy được khách sạn ở Sapa giá rẻ mà đẹp, tiện nghi, thì người đi du lịch có khi phải đặt trước cả 6 tháng để giữ phòng cho kỳ nghĩ lễ hoặc tết. Để đảm bảo cho việc giữ phòng, thường du khách sẽ đặt phòng online để có thể thanh toán giữ chỗ trước và được đảm bảo là không bị mất chỗ.

So sánh các website đặt phòng

Các khách sạn ở Sapa đều đăng ký trên nhiều website khác nhau. Mỗi website sẽ có chương trình khuyến mại riêng dành cho từng khách hàng cũng như thời điểm. Một số website mới ra đời sẽ có nhiều chương trình ưu đãi, giảm giá dành cho khách hàng hơn là các website đã có thâm niên trong ngành. Do đó, đừng quên so sáng chúng trước khi chính thức tiến hành đặt phòng nhé.

3 BƯỚC GIÚP BẠN ĐẶT PHÒNG KHÁCH SẠN Ở SAPA GIÁ RẺ 2

Gọi điện thoại đến khách sạn để deal giá

Trong một số trường hợp không phải dịp lễ tết, hoặc bạn chỉ cao hứng tìm tới một điểm nghỉ chân bất kỳ, thì bạn có thể trực tiếp deal giá với khách sạn bằng cách gọi điện thoại trước. Một số khách sạn nhỏ do tư nhân mở, giá phòng tuy cố định nhưng họ có thể tự quyết định về giá lên hay xuống ngay lập tức. Cách làm này không phải lúc nào cũng hữu dụng vì đa phần nhu cầu nhà nghỉ ở các khu vực du lịch đều tăng cao, nhưng đôi khi chúng lại giúp bạn tiết kiệm được một số tiền một cách bất ngờ đấy.

Đặt phòng du lịch không khó, đặt phòng làm sao để có được phòng tốt mà giá rẻ mới khó. Hãy nhanh tay đặt phòng Sapa sớm thôi nào!

Để lại lời nhắn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *