di sapa nen o khach san nao ĂN GÌ? Ở ĐÂU? KHI ĐẾN VỚI SAPA

> Tham Khảo: Khách sạn sapa giá rẻ

Mỗi một chuyến đi là một lần khám phá cái mới, khám phá thiên nhiên, địa lý, văn hóa, cũng như là con nguời của vùng đất đó. Để thực sự hòa mình vào một “thế giới” mới, thì việc lựa chọn địa điểm đến để thăm quan, ăn ở hay lưu trú ở đâu là điều quan trọng. Để vừa an toàn, vừa đảm bảo chuyến đi được diễn ra một cách thuận lợi, thành công, hãy cùng xem đi Sapa nên ở khách sạn nào nhé?

Giá chung của khách sạn Sapa

Đối với những khách du lịch mới, chưa từng tới nơi đây, thì giá khách sạn ở Sapa có thể là điều đầu tiên khiến bạn băn khoăn, vì dù chỉ là thị trấn nhỏ trên cao, nhưng đây cũng là một trong những điểm du lịch hấp dẫn nhất nhì khu vực phía bắc.

Bạn không cần phải quá lo lắng về việc đi Sapa nên ở khách sạn nào giá tốt. Hiện nay, tình trạng đội giá, tăng giá để chặt chém khách hàng vào mùa cao điểm đã được kiểm soát chặt chẽ, gần như là một cách tuyệt đối. Mức giá khách sạn 3 sao ở Sapa sẽ đúng với tầm giá chung của khách sạn nơi khác.

khach san sapa 001

Các kiểu lưu trú ở Sapa

Đến với Sapa, bạn có thể ở chung phòng tập thể với các nhóm du lịch nhỏ. Nếu như bạn đi nhóm lớn, nhóm của các bạn có thể đặt trước cả phòng đó để có thể thuận tiện cho việc sinh hoạt hơn. Thông thường, một nhóm khoảng 10 – 15 người đã có thể thuê một phòng riêng như vậy rồi. Nếu nhóm bạn có đủ người, thì thuê hình thức này sẽ tiết kiệm mà vẫn đảm bảo một phần riêng tư của những người trong nhóm.

Khi đi thăm quan các bản làng, bạn có thể hỏi xem có thể ở lại qua đêm tại bản không. Sinh hoạt trong tập thể người bản địa trong một ngày là một trong những phương án được nhiều người lựa chọn. Có thể trong thời gian ở lại, bạn sẽ nghe được những câu chuyện, những điều hay từ chính người dân đó

mon an sapa 002

Về khách sạn, đi Sapa nên ở khách sạn nào? Có thể nói, khách sạn ở Sapa rất phong phú, từ 2 – 3 sao, cho đến cao cấp 5 sao, resort… đều có tại Sapa. Bạn hoàn toàn có thể thuê được một phòng khách sạn 3 sao ở trung tâm thành phố để thuận tiện cho việc đi lại, đến các địa điểm ở trung tâm, ăn uống, quán xá khác…

Một trong những cách lưu trú khác mà nhiều người lựa chọn là cắm trại. Nhưng đây không phải là hình thức quá phổ biến do điều kiện thời tiết không mấy phù hợp, và không có không gian tiện lợi phục vụ cho việc cắm trại qua đêm.

Nguồn: Sưu Tầm Internet

Để lại lời nhắn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *