kinh nghiem du lich sapa gia re CHIA SẺ KINH NGHIỆM DU LỊCH SAPA TIẾT KIỆM

> Xem Ngay: Giá phòng khách sạn sapa

Du lịch là một trong những thú vui, hoạt động mà đa số chúng ta lựa chọn để tạm đưa mình ra khỏi cuộc sống bận rộn và nhiều mệt mỏi. Nhưng không phải tất cả mọi người đều có thể thoải mái chi trả cho những chuyến đi du lịch. Điều này không đồng nghĩa với việc bạn không có cách nào để tiết kiệm cho chuyến đi du lịch. Hãy cùng xem chúng ta có thể tiết kiệm như thế  nào cho một chuyến đi Sapa nhé.

Làm thế nào để du lịch Sapa giá rẻ?

Sapa vẫn luôn được biết đến là một trong những địa điểm thăm quan và nghỉ dưỡng có một không ai ở khu vực miền Bắc Việt Nam nói riêng và Việt Nam nói chung. Nằm ở phía Tây Bắc, lưng chừng ngọn giữa các dãy núi cao, Sapa mang đến cho khách thập phương một vẻ đẹp hùng vĩ của núi rừng, pha trộn với mơ mộng của trời mây.

du lich sapa

Để có được một chuyến đi du lịch Sapa tiết kiệm, thì chi phí đầu tiên cần quản lý đó chính là giá khách sạn Sapa. Giá phòng khách sạn Sapa là một trong những chi phí đắt đỏ nhất. Nên khi bạn có thể kiểm soát chi phí này, bạn sẽ tiết kiệm được một số tiền đáng kể.

Trước hết, hãy tìm hiểu về các khách sạn ở Sapa, nhà nghỉ và homstay để có được cái nhìn ổng quan về giá, chất lượng và các điều kiện cần khác. Bạn cũng đồng thời lọc ra được các khách sạn phù hợp với nhu cầu lưu trú của mình.

 Tiếp đến, để đảm bảo rằng bạn sẽ có được một giá phòng khách sạn ở Sapa tốt và ổn định, bạn nên đặt phòng tại các trang web uy tín. Các trang web này sẽ đảm bảo giữ giá cho bạn ngay cả khi khách sạn có sự thay đổi về giá vào mùa cao điểm.

Các mức giá khách sạn Sapa

Nhìn chung, khách sạn Sapa chia làm 3 nhóm: nhóm thứ nhất là nhóm các nhà nghỉ, có giá chỉ tầm 100 ngàn cho tới 150 ngàn đồng một đêm; nhóm thứ hai là nhóm các khách sạn 3 sao ở Sapa với giá từ khoảng 300 ngàn cho đến 600 ngàn; và cuối cùng là nhóm các khách sạn cao cấp, resort với giá từ 800 ngàn đồng trở lên. Tùy vào mục đích lưu trú của bạn, bạn có thể lựa khách sạn trong tầm giá phù hợp mà vẫn đảm bảo một chuyến du lịch vui vẻ và thuận lợi cho cả nhóm.

du lich sapa 2

Du lịch tiết kiệm không hề khó, chỉ là chúng ta phải cân nhắc nhiều điều kiện hơn để có thể tiết kiệm được chi phí cho chuyến đi mà thôi. Biết đâu bạn có thể đi du lịch được nhiều nơi hơn nữa đấy!

Để lại lời nhắn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *