du lich sapa CÙNG NGẮM NHÌN VẺ ĐẸP SAPA

 Xem Ngay: SAPA – ĐỊA ĐIỂM NGHỈ DƯỠNG TUYỆT VỜI

 

Khi nghe đến Sapa là chúng ta lại tưởng tượng về những cảnh đẹp của thiên nhiên, rất thơ mộng và giản dị của cuộc sống núi rừng nơi đây. Nằm ở độ cao 1500m ở sườn dãy Lô Suây Tông trên đỉnh của ngọn núi này có thể nhìn được phần đông nam của Sapa, và dưới thung lũng là thị trấn Mường Hoa nơi có những khu chợ sầm uất, dòng người chảy hội vui nhọn tấp nập.

VE DEP SAPA

Đến với Sapa là không thể không đến với núi Hàm Rồng, nơi mà có rất nhiều những loài hoa màu sắc rất đẹp mắt và được trồng theo những khuôn viên khác nhau. Nơi đây cũng nổi tiếng với vườn lan với nhiều loài hoa quý hiếm. Trên đỉnh núi Hàm Rồng được bố trí một đài quan sát từ đây khách du lịch có thể phóng tầm mắt của mình để ngắm nhìn một phần nào đó quang cảnh của thị trấn xinh đẹp Sapa nằm gọn trong Thung Lũng.

THAC TINH YEU

Đặc biệt hơn cả thung lũng Mường Hoa có 196 hòn đã được chạm khắc tinh xảo với nhiều hình thù kỳ lạ của cư dân cổ xưa cách đây hàng vạn năm mà nhiều nhà khoa học vẫn chưa có lời giải về những thông tin của họ. Khu chạm khắc đó đã được xếp hạng là di tích lịch sử cấp quốc gia và đang được nhà nước ta đề nghị được xếp hành thành di sản văn hóa thế giời. và không thể không kể tới Thác Bạc với độ cao 200m cùng dòng nước đồ ào ào cả ngày lẫn đêm vào lên âm thanh núi rừng rất sống động, sẽ đem lại cho bạn một cảm giác thiên nhiên như được sống trong rừng vậy.

Với những ngày mùa đông ở đây từ tháng 11 cho tới tháng 2 năm sau có những năm nhiệt độ xuống thấp kỉ lục tới -2 độ C tuyết rơi phủ trắng toàn bộ thị trấn một trong những cảnh mà chỉ có trên phim bạn mới có thể được nhìn thấy, hàng trăm ngàn khách du lịch lại đổ lên đây mỗi khi có tuyết rơi để được tận mắt chứng kiến cảnh tượng mà không nơi nào có trên đất nước này.

nha-tho-da-sapa

Với những quang cảnh hùng vĩ với núi Hàm Rồng hay thơ mộng hơn cả với thác bạc đổ ào ào cả ngày lẫn đêm, cùng với những ngày đông giá lạnh tuyết rơi phủ trắng nơi đây như một khúc nhạc trữ tình, để ngắm nhìn được cảnh đẹp như vậy mỗi sớm thức dậy thì bạn cần phải chọn cho mình những khách sạn view đẹp ở sapa với vị trí khách sạn được đặt ở những nơi gần trung tâm nhất, tầm nhìn từ những phòng của khách sạn phải nhìn được hết núi rừng, thác nước và cả phần nào của thị trấn thơ mộng Sapa, thì chỉ có những khách sạn 3 sao ở Sapa mới có thể đáp ứng được những đặc điểm như vậy.

Nguồn: Sưu Tầm

 

Để lại lời nhắn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *