sapa-dep KINH NGHIỆM ĐẶT PHÒNG KHÁCH SẠN Ở SAPA GIÁ RẺ

Xem Ngay: LỰA CHỌN KHÁCH SẠN RẺ MÀ CHẤT TẠI SAPA

Bạn đang định đặt phòng khách sạn ở sapa giá rẻ nhưng không biết phải làm thế nào. Sau đây là những chia sẻ về kinh nghiệm săn phòng giá rẻ không chỉ áp dụng ở Sapa mà còn nhiều địa điểm du lịch khác nữa. Vì thế hãy tham khảo nhé.

khach-san-sapa-dep

Gọi điện đặt phòng trực tiếp

Thông thường bạn đặt phòng ở trên website đặt phòng khách sạn trực tuyến bởi vì nhanh và có thể tham khảo giá. Với cách đặt phòng này bạn sẽ trả chi phí cao hơn so với việc gọi điện trực tiếp đến khách sạn. Bởi khách sạn sẽ chiết khấu phần trăm hoa hồng cho đơn vị trung gian nên giá phòng thường được kê lên. Nếu biết được sự thật này bạn sẽ chọn cách đặt phòng nào nhỉ?

Đặt phòng sớm

Để hưởng được giá ưu đãi tốt nhất bạn nên đặt trước từ 1 – 2 tháng. Bởi đặt muộn hay cận ngày lễ bạn sẽ phải trả mức giá cao hơn hoặc không có phòng như mong muốn. Vì thế nếu có có ý định đi du lịch bạn cần có kế hoạch đặt phòng nhé.

phong-khach-san-sapa-dep-2

Gọi đặt phòng trước 1 – 2 tháng để có giá ưu đãi

Lựa chọn khách sạn, nhà nghỉ theo mục đích

Nếu bạn muốn đặt phòng khách sạn ở sapa giá rẻ thì có thể chọn phòng có giá bình dân. Hoặc bạn chỉ cần có nơi để trở về sau một ngày rong chơi thì chọn phòng có nội thất cơ bản như một chiếc giường đủ rộng với không gian thoáng mát và sạch sẽ. Nếu đi du lịch nghỉ dưỡng cần phòng đầy đủ tiện nghi thì bạn phải chờ đợt khuyến mãi lớn. Lựa chọn khách sạn theo mục đích trên có thể giúp bạn tiết kiệm được chị phí.

Tham khảo bạn bè

Bạn không có nhiều thời gian để tìm hiểu khách sạn và tham khảo giá, vậy tạo sao không tham khảo từ bạn bè? Có thể là bạn bè trong danh sách facebook hoặc cộng đồng phượt, chắc chắn sẽ có ai đó tư vấn cho bạn nhiệt tình hơn cả nhân viên.

Tham khảo bạn bè là cách nhanh nhất tìm phòng giá rẻ

Chuẩn bị thẻ ngân hàng liên kết với khách sạn

Ở một vài khách sạn sẽ có chương trình khuyến mãi giảm giá từ 5{05a265f6997e8dd19c644b147327b645e830d4ee89dad8c163af15cdaa01ce9b} – 10{05a265f6997e8dd19c644b147327b645e830d4ee89dad8c163af15cdaa01ce9b} khi khách hàng thanh toán bằng thẻ của một ngân hàng có liên kết với khách sạn. Vì thế bạn nên tìm hiểu trước và chuẩn bị cho mình một chiết thẻ visa hoặc master, sẽ hữu dụng trong những chuyến du lịch.

Trả giá

Bạn từng nghĩ rằng, đặt phòng khách sạn là không thể trả giá nếu vậy hãy thử một lần xem nào. Đa phần những khách sạn sẽ giảm giá nếu bạn đăng ký ở nhiều ngày, thanh toán trước hoặc kèm theo vài điều kiện khác. Vì thế hãy tận dụng đặc quyền này để đặt phòng khách sạn ở sapa giá rẻ.

Chọn khách sạn ngoại ô.

sapa dẹp

Thật sự bất tiện trong di chuyển nếu bạn đặt phòng khách sạn ngoại ô hay không gần khu du lịch. Thế nhưng sẽ không quá bất tiện nếu bạn thuê xe gắn máy để di chuyển trong suốt thời gian du lịch thay vì bắt đi taxi. Với phòng khách sạn ở ngoài thành phố bạn chỉ cần trả mức giá bằng một phần hai so với thuê phòng ở trung tâm. Không chỉ giá rẻ mà không gian rộng, yên tĩnh và đầy đủ tiện nghi. Đây cũng là giải pháp khi bạn không còn tìm được phòng khách sạn ở gần địa điểm du lịch vào mùa lễ, tết.

Với những kinh nghiệm đặt phòng khách sạn ở sapa giá rẻ được chia sẻ hy vọng bạn sẽ dễ dàng tìm thấy nơi lưu trú giá rẻ dù đi du lịch ở bất kỳ địa điểm nào nhé. Vậy tại sao không chia sẽ bài viết này trên trang facebook của bạn để những ai có ý định đi du lịch sẽ không còn mất nhiều thời gian để săn phòng giá rẻ.

Nguồn: Sưu Tầm

Để lại lời nhắn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *