khach san dinh cao sapa LỰA CHỌN KHÁCH SẠN RẺ MÀ CHẤT TẠI SAPA

> Xem Ngay: Đặt phòng khách sạn sapa giá rẻ

Sapa vẫn luôn là một trong những địa điểm được nhiều người lựa chọn, từ những em học sinh và các bạn trẻ mong muốn được nhìn thấy miền đất đẹp của tổ quốc, cho tới những người có tuổi mong muốn tìm một không gian trong lành để nghỉ ngơi và thư giãn. Để có thể tận hưởng một chuyến du lịch miền núi tây bắc hoàn hảo mà vẫn tiết kiệm, việc dầu tiên chúng ta làm trước khi bắt đầu chuyến thăm quan là tìm khách sạn ở Sapa. Đi Sapa nên lựa chọn khách sạn nào? Hãy cùng xem gợi ý dưới đây nhé.

LUA-CHON-KHACH-SAN-TAI-SAPA

Các loại hình khách sạn ở Sapa

Đi Sapa nên ở khách sạn nào? Đó là một trong số những câu hỏi mà người nhiều người đặt ra khi đến Sapa. Tùy thuộc vào mục đích của chuyến đi, khách du lịch có thể lựa chọn hình thức phù hợp. Nếu bạn là những con người trẻ tuổi, bạn có thể chọn hình thức homestay – là lưu trú tại nhà của người bản địa hoặc thuê phòng lớn (dorm) ngủ chung nếu bạn đi theo nhóm đông người. Hình thức này sẽ giúp bạn tiết kiệm được khoản tiền so với việc đặt phòng khách sạn Sapa giá rẻ, vì hầu như các phòng đều có giá không quá cao, nên khi chia theo đầu người sẽ có giá khá rẻ.

Nếu bạn đi theo gia đình, thì đi Sapa nên ở khách sạn nào? Bạn có thể chọn khách sạn 3 sao như Adam Sapa với các dịch vụ phòng đầy đủ, phục vụ ăn uống tại khách sạn để tiện cho việc ăn uống của gia đình. Adam Sapa còn có chuỗi karaoke để gia đình có thể thoải mái tận hưởng khoảnh khắc vui vẻ sau chuyến đi thăm thú thị trấn này.

Vậy nếu đi để nghỉ dưỡng thì đi Sapa nên ở khách sạn nào? Tùy vào kinh phí cho chuyến du lịch, bạn có thể đặt phòng tại các khách sạn 5 sao, các khu resort để hưởng dịch vụ cao cấp. Bên cạnh đó, tại các khách sạn 3 sao cũng luôn có các phòng cao cấp để phục vụ cho những người muốn tận hưởng dịch vụ nghỉ dưỡng một cách tối đa. Nên đối với mục đích du lịch này, bạn có nhiều sự lựa chọn hơn trong việc đặt phòng khách sạn.

LUA CHON KHACH SAN TAI SAPA 2

Đặt phòng khách sạn ở đâu?

Để đảm bảo cho một chuyến du lịch thuận lợi, bạn có thể đặt phòng trước một tháng, thậm chí là 3 tháng nửa năm để giữ phòng. Bạn có thể đặt phòng qua một số website du lịch nổi tiếng để chắc chắn rằng phòng như ý được giữ mà không cần phải phụ thuộc vào nhân viên khách sạn. Hơn thế nữa, bạn có thể được hưởng ưu đãi về giá khi đặt phòng sớm, giúp bạn tiết kiệm được thêm chi phí du lịch. Còn chần chừ gì nữa, hãy lên kế hoạch nay từ bây giờ nào!

1 bình luận

Chúng tôi muốn đi du lịch Sa Pa vào ngày 11/7/2017 và đặt phòng khách sạn, nhà nghỉ 01 đêm. Xin cho biết giá cả như thế nào? Cám ơn!

Để lại lời nhắn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *