NGHỈ DƯỠNG TẠI KHÁCH SẠN Ở SAPA GIÁ RẺ 4 NGHỈ DƯỠNG TẠI KHÁCH SẠN Ở SAPA GIÁ RẺ

> Tham Khảo: Khách sạn sapa giá rẻ

Có thể nói, du lịch là một hoạt động thư giãn vui chơi không thể thiếu của cuộc sống. Một chuyến du lịch đi đến một thành phố, miền quê mới mang lại cho ta rất nhiều lợi ích. Dù trong một năm, bạn có bận rộn đến mấy, nhưng hãy cố gắng dành cho mình một khoảng trống và đến một nơi khác với nơi bạn đang ở. Hiệu quả của chuyến đi mang lại cho bạn nhiều thứ hơn là bạn tưởng.

NGHỈ DƯỠNG TẠI KHÁCH SẠN Ở SAPA GIÁ RẺ

Du lịch Sapa tiết kiệm

Để du lịch tới Sapa mà tốn ít chi phí không hề khó. Chỉ với một vài chú ý nho nhỏ, bạn có thể tiết kiệm được một khoản nhỏ cho quỹ của mình.

Đầu tiên, về đi lại, hãy đặt vé máy bay từ sớm với giá rẻ (nếu bạn đi từ tỉnh khác) để đến Hà Nội. Hãy thực hiện các chuyến bay đêm hoặc trong tuần để hưởng những ưu đã tối đa của vé. Sau đó, chọn xe uy tín lên Sapa. Bạn có thể lựa chọn việc thuê xe chung lên Sapa nếu như đi nhóm đông người, hoặc thuê xe máy tự đi, nhưng địa hình Sapa khá khó đi nên bạn cần hết sức cẩn thận.

Tiếp đến là lựa khách sạn giá rẻ ở sapa. Chi phí ăn ở có thể nói là một trong những chi phí “ngốn” nhiều nhất trong túi tiền của bạn. Để thuê được phòng khách sạn tốt ở Sapa, trước hết bạn lưu ý đặt trước và hỏi giá phòng. Thay vì đặt nhiều phòng khách sạn giá rẻ ở sapa thì hãy đi nhóm đông và đặt một phòng tương đối lớn. Bạn có thể bị tính thêm phụ phí, nhưng nếu chia theo đầu người thì giá thuê phòng lại rẻ hơn.

Nhìn chung, khách sạn giá rẻ ở sapa tầm 3 sao có nhiều. Bên cạnh đó, hầu như các khách sạn ở Sapa có các dịch vụ đính kèm như tour du lịch, hướng dẫn viên địa phương, thuê xe… Nên dù là giá rẻ, nhưng bạn không lo là không đủ tiện nghi.

Cuối cùng, để tiết kiệm chi phí, hãy hạn chế việc mua đồ ăn ngoài. Hãy mang theo thực phẩm khô khi đi leo núi, xuống miền đồng bằng. Đối với các món đặc sản, hãy tham khảo kinh nghiệm của những người đi phượt để biết được địa điểm ăn ngon mà rẻ, tránh việc vào hàng quán lớn và chịu giá dịch vụ cao.

NGHỈ DƯỠNG TẠI KHÁCH SẠN Ở SAPA GIÁ RẺ 1

Chỉ một chút đó thôi, những điều trên có thể tiết kiệm cho bạn một số tiền kha khá, không phải là nhỏ. Và biết đâu, “chiêu thức” này thành thạo bạn đã để dành được một khoản tiền cho chuyến du lịch thứ hai hay thứ ba trong vòng 1 năm, đến những nơi xa hơn mà bạn chưa bao giờ nghỉ tới là có đủ điều kiện để tận hưởng kỳ nghỉ.

Để lại lời nhắn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *