sapa đẹp trời-compressed RỦI RO CỦA ĐẶT PHÒNG KHÁCH SẠN GIÁ RẺ Ở SAPA QUA ĐƠN VỊ TRUNG GIAN

> Xem Ngay: KINH NGHIỆM ĐẶT PHÒNG KHÁCH SẠN Ở SAPA GIÁ RẺ

Đặt phòng khách sạn trực tuyến trong những năm gần đây đã trở thành xu hướng bởi nhanh, tiện và có nhiều chương trình khuyến mãi. Nhưng thực hư thế và rủi ro ra sao và rủi ro như thế nào có lẽ bạn chưa biết đến. Nếu biết được chắc chắn bạn sẽ không  đặt phòng khách sạn giá rẻ ở sapa qua đơn vị trung gian cho chuyến đi lần này. Sau đây là những câu chuyện thật mà những nhân vật đã từng ôm cục đắng vì đặt phòng giá rẻ online.

sapa tuyet roi 1

Câu chuyện thật về rủi ro đặt phòng khách sạn online

Đặt phòng khách sạn tại Nha Trang cho chuyến du lịch vào tháng 10 năm 2016, nhưng chị Tâm, một nhân viên văn phòng tại Hà Nội, cảm thấy hoang mang khi tìm hiểu thông tin trên các trang đặt phòng trực tuyến. Bởi cùng một loại phòng, khách sạn nhưng mỗi trang lại có một mức giá gốc và giá khuyến mãi khác nhau. Ngoài ra, những nơi có giá thấp thì khi đặt phòng chị lại chịu thêm các chi phí khác như VAT, bữa sáng, phu thu trẻ em…tính lại thì giá không hề thấp như chị đã nghĩ.

rui ro cua viec dat phong khach san qua trung gian

Thấy mức giá phòng giá rẻ được chào mời trên facebok, anh Tuấn ở Hoàn Mai, Hà Nội đã lần mò tham và đặt thử. Tuy nhiên khi đi đến khách sạn anh mới vỡ lẽ, giá tại khách sạn thấp hơn 40{05a265f6997e8dd19c644b147327b645e830d4ee89dad8c163af15cdaa01ce9b} so với giá anh đã đặt trực tuyến. Con số khuyến mãi, giá gốc trên các website chỉ là ảo để đánh vào tâm lý chuộng rẻ của người Việt nhưng thực chất là cao hơn rất nhiều lần so với đặt phòng trực tiếp.

Đây chỉ là 2 trường hợp trong rất ít du khách đã gặp rủi ro trên. Dạo quanh những trang mạng xã hội cũng không ít những phàn nàn của du khách về chất lượng phục vụ kém và không gian phòng không như hình ảnh mà họ đã thấy. Rủi ro không chỉ thế, nếu khách hàng tự ý hủy phòng hoặc thanh toán chậm sẽ bị trừ một mức khi khá cao. Còn nếu khách hàng gọi điện đặt phòng trực tiếp với khách sạn dù hủy lịch vẫn không chịu chi phí đền bù nào và chỉ khi sử dụng hoàn tất dịch vụ khách hàng mới thanh toán chi phí.

Đặt phòng khách sạn giá rẻ uy tín

Sau khi biết những thông tin này bạn có muốn đặt phòng khách sạn sapa giá rẻ thông quan đơn vị trung gian khác? Nếu muốn ở phòng khách sạn giá rẻ điều đầu tiên mà bạn cần làm là gọi đặt phòng trực tiếp với khách sạn, đặt trước vài tháng để nhận được chương trình khuyến mãi, chọn phòng phù hợp với mục đích sử dụng của mình để tránh lãng phí, tham khảo địa điểm khách sạn giá rẻ ở sapa như Adamsapa.

Nếu muốn sử dụng phòng khách sạn 3 sao tại Adamsapa bạn hai cách. Cách thứ nhất, gọi trực tiếp đến số hotline 0977.099.028 hoặc 0943.321.028. Cách thứ hai, clik vào đây để đặt phòng online. Tại đây bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình từ các chuyên viên tư vấn.

Tại sao nên lựa chọn Adamsapa khi du lịch Sapa

Adamsapa là một khu phức hợp những tiện ích du lịch bao gồm khách sạn, nhà hạng, quầy bar, karaoke, massage thư giãn. Đây là địa điểm được nhiều khách hàng từ Nam đến Bắc lựa chọn khi đến Sapa. Bởi chi phí hợp lí, ngay trung tâm của Lào Cai một trong những địa điểm du lịch thu hút khách, nhiều tiện ích và chất lượng dịch vụ không tồi. Vì thế nếu muốn lưu trú tại đây bạn cần đặt phòng trước từ 3 đến 4 tháng cơ đấy. Nếu bạn du lịch cùng bạn bè có thể chọn phòng tập thể có chứa tới 4 đến 6 người, khi đó giá phòng chỉ từ 200.000 đến 300.000 trên một người.

karaoke-adam-anh5

phong doi adamsapa

Với những thông tin trên hy vọng bạn sẽ không mắc phải sai lần khi đặt phòng giá trẻ trực tuyến. Nếu vì những tiện ích thì tại website của khách sạn đều có thể hỗ trợ bạn vì thế đừng dại thấy sai trước mắc nhưng vẫn làm để rồi mất chi phí cho điều đó. Chúc bạn sẽ sớm tìm thấy không gian phòng khách sạn lí tưởng cho chuyến du lịch Sapa nhé.

 

Để lại lời nhắn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *