sapa 2017 SAPA – ĐỊA ĐIỂM NGHỈ DƯỠNG TUYỆT VỜI

 Xem Ngay: 5 ĐỊA ĐIỂM KHÔNG THỂ KHÔNG CHECK-IN KHI ĐẾN VỚI SAPA

Ngày lễ đang cận kề, chúng ta đều mong muốn có được một chút thời gian rảnh, thư giãn bên gia đình và bạn bè. Thời gian không dài, nhưng một kỳ nghỉ 4 ngày đã đủ cho một chuyến đi du lịch tới miền Tây Bắc của Việt Nam – Sapa rồi. Sapa xứng đáng là điểm du lịch nghỉ dưỡng cho kỳ nghỉ lễ tới này.

du lich sapa

Du lịch nghỉ dưỡng ở Sapa

Sapa là địa điểm du lịch tuyệt vời, phù hợp với nhiều mục đích du lịch khác nhau. Dù bạn đi du lịch khám phá, du lịch theo tour, du lịch bụi hay nghỉ dưỡng, Sapa đều đáp ứng được bạn. Là điểm du lịch tuyệt vời, khách sạn tốt ở Sapa đều đầy đủ tiện nghi và các dịch vụ đi kèm tiện lợi. Giá phòng khách sạn Sapa được chia thành 03 phân khúc chung, tùy thuộc vào khả năng kinh tế, bạn lựa chọn được khách sạn tương ứng:

Phân khúc “bình dân”

khach san view dep sapa

Giá phòng khách sạn Sapa của phân khúc này bắt đầu từ 300k cho đến 500k tùy từng phòng. Dù rằng giá rẻ, nhưng bạn có thể yên tâm về chất lượng phòng sạch sẽ, đầy đủ tiện nghi tối thiểu.

Phân khúc trung cấp

ngam nhin sapa qua khung cua so 1

Có rất nhiều khách sạn ở phân khúc trung cấp này, thoải mái cho bạn lựa chọn. Giá phòng khách sạn Sapa ở phân khúc này bắt đầu từ 500k cho đến 700 – 800k. Với mức giá này, bạn sẽ có trải nghiệm nghỉ dưỡng tại các khách sạn 3 sao Sapa. Đa số các khách sạn này có dịch vụ đi kèm với các dịch vụ phòng, ví dụ như nhà hàng, bể bơi, sapa. Khách sạn Adam Sapa có nhà hàng và phòng karaoke, thích hợp cho gia đình và bạn bè nhóm cùng nhau chia sẻ không gian vui chung với nhau. Ngay cả khi đến mùa cao điểm, bạn không lo về vấn đề các khách sạn này bị lên giá quá cao, do việc giá cả đã được chính quyền khu vực làm việc và xử lý với người dân địa phương.

Phân khúc cao cấp

view-ra-núi

Nếu bạn muốn tận hưởng chuyến du lịch nghỉ dưỡng tuyệt vời, trải nghiệm dịch vụ đẳng cấp 5 sao trong khí trời trong lành và yên tĩnh của Sapa, thì bạn có thể tìm đến các khách sạn 5 sao cao cấp, các khu resort được xây dựng ở đây. Với giá bắt đầu từ 1 triệu, phòng khách sạn được trang bị nhiều tiện nghi, được thiết kế đẳng cấp. Các dịch vụ đi kèm với phòng khách sạn cũng được trau chuốt và chất lượng hơn.

Nếu bạn chưa quyết định được nên đi du lịch ở đâu, thì Sapa có thể nên được nằm trong sự lựa chọn đầu tiên của bạn. Đừng để kỳ nghỉ lễ diễn ra một cách tẻ nhạt và buồn chán. Hãy xách balo lên và cùng đi du lịch thôi!

Để lại lời nhắn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *