sapa mua he nong bong SAPA ĐIỂM ĐẾN CHO MÙA HÈ NÓNG BỎNG

> Xem Ngay: Khách sạn view đẹp ở Sapa

Mùa hè còn chưa tới, nhưng miền Nam đã tăng nhiệt rồi. Không khí miền bắc tuy còn se se và có thể vẫn tiếp tục lạnh cho đến khi qua tháng 3 nàng Bân, nhưng những kỳ nghỉ lớn trong năm lại đến vào những ngày nắng ấm sau đó. Nếu như bạn đã quá quen với những bãi cát dài, trắng, với mùi gió biển luồn qua tóc mây, vậy thì sao không thu mình lại trong cái hùng vĩ của đất trời Tây Bắc và đến với Sapa – Thị trấn mộng mơ giữa lưng chừng thiên nhiên.

Sapa Điểm Đến Cho Mùa Hè Nóng Bỏng1

Những địa điểm du lịch Sapa

Sapa là một thị trấn nhỏ được xây dựng giữa lưng chừng núi. đường tới Sapa, bạn sẽ được ngắm nhìn khung cảnh rừng núi hùng vĩ ở xung quanh, cùng với hình ảnh mây trời xanh biếc bao phủ ở bên trên. Nghỉ chân tại một khách sạn giá rẻ Sapa, là bạn đang sống ở vùng đất cao hơn 1000m so với mặt nước biển.

Sapa là sự kết hợp tuyệt vời của cảnh đẹp thiên nhiên với vẻ đẹp của con người. Tới Sapa, bỏ đồ lại khách sạn giá rẻ Sapa, hãy bắt đầu chuyến thăm quan của bạn tới núi Hàm Rồng – một ngọn núi gần với thị trấn; tới các buôn làng dân tộc thiểu số; hay dốc hết sức để leo lên định Fansipan; hoặc thả bộ ở khu chợ tình, hay khu trung tâm nhà thờ… Có rất nhiều điểm đến ở Sapa mà bạn có thể đi, chứ không cần phải gò mình trong phòng khách sạn tốt ở Sapa.

Đến Sapa ở khách sạn nào?

Đi du lịch ở đâu cũng vậy, không riêng gì Sapa, chúng ta đều quan tâm tới việc tìm khách sạn view đẹp ở Sapa để có thể tận hưởng cảnh đẹp của thị trấn này ngay cả khi trời về khuya. Là một trong những điểm du lịch nổi tiếng của miền bắc, có nhiều khách sạn giá rẻ Sapa để bạn lựa chọn.

Sapa Điểm Đến Cho Mùa Hè Nóng Bỏng 2

Nếu bạn đi du lịch theo nhóm lớn, bạn có thể nghỉ chân tại những phòng doom chung hay phòng khách sạn lớn. Kể cả có bị phụ thu phí do đi theo nhóm lớn, chi phí chia theo đầu người tính ra vẫn nhỏ hơn chi phí so với việc bạn thuê phòng theo đúng số lượng.

Bạn có thể tìm tới những khách sạn 3 sao ở Sapa như khách sạn Adam Sapa – có giá cả hợp lý, cùng với các dịch vụ cơ bản đầy đủ. Adam Sapa còn có hệ thống karaoke và nhà hàng, đảm bảo du khách có thể tận hưởng khoảnh khắc thoải mái bên gia đình và người thân.

Một trong những kiểu lưu trú khách là homestay. Bạn có thể ở nhà dân, trực tiếp trải nghiệm cuộc sống của dân vùng thiểu số trong vòng 1 – 2 ngày.

Để lại lời nhắn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *