tuyet roi sapa TẬN HƯỞNG MÙA ĐÔNG “KHÔNG LẠNH” Ở SAPA

> Tham Khảo: Đi sapa nên ở khách sạn nào

Sapa luôn là một trong những nơi nghỉ chân lý tưởng không chỉ dành cho miền bắc Việt Nam mà còn là cả nước. Quả thật, bạn có thể trải nghiệm những điều mới mà có thể chỉ ở Sapa bạn mới cảm nhận được: một khí trời lạnh cóng rơi xuống âm độ C, một màn tuyết phủ trắng phủ nhẹ trên áo, những cánh hoa đào hồng nở rực trong khí trời lạnh lẽo… Thời tiết Sapa có thể khiến bạn phải gồng sức để chống chịu, nhưng khí trời và cảnh đẹp ở nơi đây sẽ khiến điều đó trở nên đáng giá!

Thời điểm lý tưởng để du lịch Sapa

mua-dong-o-sapa

Sapa đẹp nhất khi đang giao mùa. Khi trời Sapa thay áo, cũng là lúc những sinh vật mới thức dậy, và những gì đang có tạm thời ngủ đi, nhường chỗ lại cho chúng. Nhưng nếu bạn muốn trải nghiệm những gì chưa có ở miền đất của bạn, thì đây là thời điểm lý tưởng để du lịch Sapa. Đặt phòng khách sạn ở Sapa không hề khó, vì dù chỉ là một thị trấn nhỏ phía bắc, nhưng du lịch lại khá phát triển và các dịch vụ tối thiểu, thậm chí một số cao cấp, vẫn được đảm bảo. Các khách sạn ở Sapa cũng phong phú, bạn có nhiều sự lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình.

Đến Sapa nghỉ chân ở đâu

tuyet sapa

Như đã nói, có nhiều khách sạn ở Sapa để bạn lựa chọn. Thậm chí hiện nay, có nhiều hình thức được người bản địa kinh doanh để phù hợp với điều kiện của các bạn trẻ. Nếu như bạn thấy giá khách sạn Sapa hơi cao so với bạn và bạn muốn có chuyến du lịch Sapa cực kỳ tiết kiệm, thì bạn có thể đặt các phòng dorm ngủ chung hoặc ở homestay. Tuy nhiên, hình thức này chỉ phù hợp nếu bạn đi nhóm đông người, nó sẽ tiện cho sinh hoạt của bạn hơn. Đối với các khách sạn, giá khách sạn ở Sapa vào thời điểm này có sự tăng nhẹ, và bạn lưu ý phải tiến hành đặt phòng từ rất sớm để có chỗ cho mình trong những ngày Tết đang cận kề này. Dù là mùa cao điểm, nhưng giá khách sạn Sapa cũng không ở mức “cắt cổ”, gây khó khăn cho người đi du lịch.

Sapa – một trong số ít những thị trấn trên cao ở Việt Nam thu hút được nhiều khách du lịch trong và ngoài nước. Vẻ đẹp của Sapa là không thể chối từ. Không phải suy nghĩ nhiều về chuyện ăn – ở Sapa nữa, vì Adamsapa Hotel sẽ giúp bạn giải quyết và sắp xếp chúng một cách chuyên nghiệp với các dịch vụ trọn gói chuyên nghiệp khi bạn đặt phòng tại Adam Sapa Hotel. Chúc bạn một chuyến đi bình an và vui vẻ!

Để lại lời nhắn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *