dat phong khach san sapa TÌM KIẾM VÀ ĐẶT PHÒNG KHÁCH SẠN SAPA GIÁ RẺ

> Tham Khảo:  Giá phòng khách sạn sapa

Sapa là một trong những điểm đến hấp dẫn số một miền bắc nói riêng và Việt Nam nói chung. Thật vậy, Sapa được thiên nhiên ưu đãi cho một địa thế tuyệt vời, nằm giữa lưng chừng núi, với khí tiết thay đổi biến hóa đến kỳ diệu, và những con người nồng hậu tuyệt vời. Dù nằm trên một miền cao lưng chừng núi, nhưng Sapa đã từ lâu được xây dựng và nâng cấp các dịch vụ du lịch với giá cả hợp lý, phù hợp với từng nhu cầu của người du lịch. Hãy cùng xem qua những “mẹo” có thể giúp bạn đặt phòng khách sạn Sapa giá rẻ nhé.

khung-canh-nen-tho-tai-sapa

Giá chung của khách sạn ở Sapa

Ai trong chúng ta đều mong muốn có một chuyến đi chơi vui vẻ mà tiết kiệm. Để tiết kiệm tối đa chi phí cho một chuyến du lịch, thì hạn chế được chi phí ăn ở và chi phí đi lại thường là ưu tiên hàng đầu. Và trong số đó, chi phí lưu trú có lẽ là dễ kiểm soát hơn là chi phí đi lại. Trên thực tế, khách sạn trên Sapa khá phong phú. Bạn có thể tìm nhà nghỉ trong tầm 2 – 3 sao, cho đến các khách sạn 5 sao, resort… Giá phòng khách sạn Sapa tầm 2- 3 sao rơi vào khoảng từ 300 đến 800 ngàn, tùy từng phòng và  từng khách sạn. Đối với các khách sạn 5 sao, hay resort, giá phòng khách sạn Sapa có giá cao hơn, phục vụ từ giá tối thiểu 1 triệu 2 cho đến 5 – 6 triệu đồng cho một đêm nghỉ tại thị trấn mộng mơ này.

Là điểm du lịch hấp dẫn, nên để có được giá phòng khách sạn Sapa tốt, linh hoạt, khách du lịch cần đặt trước nhiều ngày để đảm bảo rằng bạn có được một chuyến du lịch vừa vui vẻ vừa tiết kiệm. Bởi vì đôi khi trong mùa cao điểm, giá không những không được giảm, mà còn có xu hướng tăng lên nữa.

Các cách tìm phòng khách sạn Sapa giá rẻ

Để tìm phòng khách sạn giá rẻ, bạn có thể lên các trang online như agoda, vivu,… để tìm hiểu trước về tên khách sạn, sau đó, so sánh các website này với nhau để tìm giá tốt nhất. Nhưng bên cạnh đó, hãy tự truy cập website hoặc gọi tới khách sạn để hỏi về giá và deal giá với lễ tân. Có thể bạn sẽ tiết kiệm được một khoản tiền nhỏ.

mua-xuan-tay-bac

Gần đây, có một số trang web mới ra đời như traveloka. Bạn có thể đăng ký để nhận các khuyến mại mới, giúp bạn tiết kiệm được nhiều hơn cho chuyến du lịch của mình. Đừng quên một điều là hãy đặt trước một khoảng thời gian tối thiểu 2 tuần nhé, để đảm bảo rằng bạn có phòng trống cho mùa du lịch đang tới rất gần.

Để lại lời nhắn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *